ข้อมูลการนัดหมายของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ นักเรียนคนอื่นจะไม่เห็นว่าคุณจองคิวไว้ หากใช้คอมพิวเตอร์ส่วนรวม อย่าลืมกด “ออกจากระบบ” ทุกครั้ง
ข้อมูลการนัดหมายของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ นักเรียนคนอื่นจะไม่เห็นว่าคุณจองคิวไว้ หากใช้คอมพิวเตอร์ส่วนรวม อย่าลืมกด “ออกจากระบบ” ทุกครั้ง